Hỏi: Bị trĩ từng phẫu thuật nhưng giờ tái phát, tôi có dùng được BoniVein không?

Thứ bảy, 17-09-2016 11:54 AM

Hỏi: Tôi bị trĩ đã 5 năm, đã từng đi phẫu thuật 1 lần nhưng sau đó lại tái phát lại như cũ. Bây giờ tôi mới đi khám bị trĩ nội độ 2, tôi không dám nghĩ tới việc bị phẫu thuật nữa nên muốn dùng BoniVein có được hay không? (Thiệp, hải dương)

Trả lời:

Chào bạn!

Việc phẫu thuật cắt búi trĩ đơn giản chỉ cắt được phần tĩnh mạch bị sa giãn ra bên ngoài thôi, chứ không điều trị tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh trĩ. Vì thế nên 1 thời gian bạn phẫu thuật cắt trĩ rồi mà vẫn bị tái phát trở lại.

Khi bạn dùng BoniVein để trị trĩ. BoniVein sẽ giúp làm bền vững thành và van tĩnh mạch, tăng tính đàn hồi và trương lực của thành tĩnh mạch. Vì thế khi bạn dùng BoniVein 1 thời gian thì tĩnh mạch sẽ dần co lại trạng thái như bạn đầu, tức là mẩu thịt ở hậu môn của bạn sẽ dần co lại và thụt hẳn vào trong hậu môn bạn nhé. Bonivein sẽ làm mất búi trĩ mà không cần phải phẫu thuật.

Thời gian dùng BoniVein điều trị trĩ dài ngắn khác nhau phụ thuộc vào mức độ bệnh của bạn nặng hay nhẹ. Thông thường để thấy tác dụng bạn phải dùng Bonivein ít nhất là 2,3 tháng trở lên.

Chúc bạn khỏe mạnh.

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Ý kiến bạn đọc

Danh sách nhà thuốc

Thống kê truy cập
Đang online: 125
Hôm nay: 16488
Hôm qua: 29289
Trong tháng: 564024
Tống số: 16498913