Hỏi: Tôi bị cả viêm đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt kết hợp, tôi dùng BoniBaio có tốt không?

Thứ sáu, 13-07-2018 16:31 PM

Hỏi: Chào bác sĩ, chau năm nay 24 tuổi. Thời sinh viên, cháu hay ăn cơm bụi, rồi cuộc sống sinh viên xa nhà nhiều áp lực trong cuộc sống, nhiều áp lực học tập nên cháu bị viêm đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt. Cháu mới đi khám, bác sĩ nói niêm mạc đại tràng của cháu bị tổn thương. Cháu dùng BoniBaio có tốt không?

Trả lời:

Chào cháu

Cháu dùng BoniBaio sẽ rất tốt vì BoniBaio dành cả  cho viêm đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt

Thành phần chính của BoniBaio là 6 tỷ lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, giúp tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Lợi khuẩn sẽ bám lên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ niêm mạc ruột tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đường ruột. Lợi khuẩn cũng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp ngăn ngừa viêm loét đại tràng cấp và mạn tính. 

Đại tràng co thắt là do căng thẳng, stress kéo dài. Trong sản phẩm BoniBaio có thành phần 5-HTP có tác dụng giúp giảm căng thẳng thần kinh, giảm stress - nguyên nhân của bệnh đại tràng co thắt.

Bên cạnh đó, BaiO cũng giúp giảm nhanh các triệu chứng do có chứa nhiều thảo dược giúp chống viêm, kháng khuẩn, giảm co thắt cơ trơn,….

Cháu dùng BoniBaio với liều ngày 4 viên, chia làm 2 lần, uống sau ăn, nên dùng liên tục trong 2-4 tháng. Các triệu chứng sẽ giảm hẳn sau 15 – 30 ngày sử dụng.

 

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Đặt hàng online

BoniBaio

380.000đ

Ý kiến bạn đọc

Danh sách nhà thuốc