Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Viêm đại tràng là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn viêm đại tràng là gì? Những nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và giải pháp tốt nhất. Mời các bạn cùng đón đọc.

Xem tiếp

Điều trị viêm đại tràng khi mang thai như thế nào? 3 biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng sẽ khiến mẹ bầu cảm thấy mệt mỏi hơn bao giờ hết. Vậy điều trị viêm đại tràng khi mang thai cần lưu ý gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem tiếp

Giải đáp: Bệnh đại tràng co thắt có chuyển sang ung thư không?

“Bệnh đại tràng co thắt có chuyển sang ung thư không?” là 1 trong những câu hỏi thắc mắc phổ biến của không chỉ những người đang mắc căn bệnh này mà còn của nhiều người khác nữa.

Xem tiếp

Đại tràng co thắt là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục hiệu quả nhất

“Đại tràng co thắt là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục như thế nào?” Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Hội chứng ruột kích thích có nguy hiểm không? Làm thế nào để điều trị?

Hội chứng ruột kích thích có nguy hiểm không? Bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống như thế nào? Làm sao để điều trị? Đáp án chính xác sẽ có trong bài viết ngay sau đây. Mời các bạn cùng đón đọc.

Xem tiếp

Phụ nữ mang thai bị hội chứng ruột kích thích phải làm sao?

Đâu là nguyên nhân khiến cho phụ nữ khi mang thai bị hội chứng ruột kích thích? Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Xem tiếp

Điều trị viêm đại tràng mạn tính như thế nào hiệu quả nhất?

Đâu là cách điều trị viêm đại tràng mạn tính hiệu quả nhất ? Tây y và đông y điều trị căn bệnh này như thế nào?  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Xem tiếp

Thực hư phương pháp chữa viêm đại tràng bằng lá mơ lông

Dân gian lưu truyền nhiều bài thuốc chữa viêm đại tràng, trong đó có các bài thuốc từ lá mơ lông. Thực hư phương pháp này ra sao?

Xem tiếp

Điểm mặt các loại thuốc trị viêm đại tràng và những điều cần biết

Đại tràng hay ruột già là nơi hình thành và đào thải phân, đây là môi trường thuận lợi để vi sinh vật phát triển và gây bệnh, gây nên nhiều căn bệnh ở đại tràng. Đặc biệt trong đó có bệnh lý viêm đại tràng. Căn bệnh này rất khó điều trị dứt điểm và thường xuyên tái phát, thậm chí có nguy cơ cao biến chứng sang ung thư đại tràng.

Xem tiếp

Những nguyên tắc vàng trong điều trị viêm đại tràng

Viêm đại tràng là một căn bệnh đường tiêu hóa rất phổ biến nhưng lại thường bị bỏ qua, không điều trị sớm cho đến khi bệnh tiến triển nặng. Vậy bệnh viêm đại tràng có đặc điểm gì, có những nguyên tắc gì trong điều trị cũng như có các biện pháp điều trị viêm đại tràng nào?

Xem tiếp

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Danh sách nhà thuốc