Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Suy giãn tĩnh mạch chân nên ăn gì? nên kiêng gì? Làm sao để cải thiện nhanh nhất.

Thực phẩm và chế độ sinh hoạt ảnh hưởng rất nhiều đến tất cả các cơ quan. Hệ thống tĩnh mạch cũng cũng vậy, một chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp sẽ góp phần tăng cường độ bền chức năng, cải thiện bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vậy người bệnh suy giãn tĩnh mạch chân nên ăn gì, kiêng ăn gì và sinh hoạt như thế nào?  Đọc bài viết sau đây để nắm rõ hơn nhé.

Xem tiếp

Biến chứng của suy giãn tĩnh mạch: có nguy hiểm không, cách phòng ngừa và điều trị ( 2020)

Suy giãn tĩnh mạch ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Điều đáng nói là có đến hơn 80%  số bệnh nhân có hướng điều trị sai, khiến bệnh nặng thêm, dần dần xuất hiện các biến chứng của suy giãn tĩnh mạch. Cũng không ít trường hợp chủ quan, biết bệnh nhưng không điều trị, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, hiểu biết về bệnh, hiểu biến chứng của suy giãn tĩnh mạch nguy hiểm như thể nào, nguyên nhân, địa chỉ khám uy tín, phương pháp phòng ngừa và điều trị là điều hết sức quan trọng. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Xem tiếp

Triệu chứng suy giãn tĩnh mạch, cách điều trị và phòng ngừa (2020)

Theo thống kê của Hội Tĩnh mạch học TP.HCM, ở Việt Nam, tỷ lệ người bị suy giãn tĩnh mạch mạn tính chi dưới chiếm khoảng 5 – 8% ở những người trưởng thành và đang có xu hướng tăng lên. Tuy nhiên, nhiều người khi đã có các triệu chứng rõ ràng vẫn chủ quan không đi khám, dẫn đến bệnh ngày càng nặng, khó điều trị hơn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch và cách điều trị, phòng ngừa, giúp bạn nhận biết bệnh và có biện pháp cải thiện tốt nhất.

Xem tiếp

Nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch, cách phòng tránh và điều trị (2020)

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chịu ảnh hưởng nhiều bởi chế độ sinh hoạt, tập luyện và ăn uống. Cùng với sự phát triển của kinh tế và thay đổi nếp sống, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng. Trong đó, có đến 70% bệnh nhân là nữ. Bệnh gây cảm giác khó  chịu, ít nguy hiểm nếu người bệnh phát hiện sớm và có biện pháp phòng ngừa, cải thiện. Nếu không, khi bệnh trở nặng sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong. Vậy những nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch là gì? Làm thế nào để phòng và trị bệnh? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Xem tiếp

Suy giãn tĩnh mạch là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng, cách phòng ngừa và điều trị (2020)

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh phổ biến nhưng thời gian đầu những triệu chứng của bệnh không rầm rộ. Điều này khiến người bệnh bệnh chủ quan, không đi khám, âm thầm chịu đựng. Chỉ đến khi bệnh trở nặng, gây không ít phiên toái trong cuộc sống, thậm chí đến khi xuất hiện biến chứng bệnh nhân mới đi khám. Lúc này, việc điều trị trở nên khó khăn hơn và phục hồi chậm hơn. Vì vậy, nắm được suy giãn tĩnh mạch là gì? nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng, điều trị và những giải pháp tối ưu là vô cùng cần thiết. 

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh suy giãn tĩnh mạch nông chi dưới

Suy giãn tĩnh mạch nông chi dưới là một tình trạng suy giãn tĩnh mạch thường gặp với một số triệu chứng như nặng chân, tê chân, phù chân, nổi gân xanh, tím ở chân và chuột rút ở bắp chân…

Xem tiếp

Suy giãn tĩnh mạch và những con số đáng báo động

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch đang trở thành căn bệnh ngày càng phổ biến và có xu hướng gia tăng cũng như trẻ hóa độ tuổi. Những nghiên cứu và thống kê được thực hiện trên toàn thế giới đã đưa ra những con số khiến ai nhìn vào cũng phải “giật mình”.

Xem tiếp

6 điều mọi phụ nữ nên biết về suy giãn tĩnh mạch

  Hiểu biết thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch không chỉ giúp chị em phòng tránh bệnh, chung sống với bệnh mà còn giúp hồi phục tĩnh mạch bị giãn trở lại gần như ban đầu.

Xem tiếp

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Danh sách nhà thuốc