Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Người bị giãn tĩnh mạch có đi bộ được không ?

Mặc dù đi bộ là một phương thức vận động lành mạnh mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nhưng liệu nó có tốt với những người bệnh suy giãn tĩnh mạch chân không ? Người bị giãn tĩnh mạch có đi bộ được không ?

Xem tiếp

5 Bài tập yoga giúp chữa suy giãn tĩnh mạch chân tốt nhất

Có phải bài tập yoga nào cũng tốt cho bệnh suy giãn tĩnh mạch không ? Cùng tìm hiểu về 5 bài tập yoga giúp chữa suy giãn tĩnh mạch chân tốt nhất ở bài viết này nhé !

Xem tiếp

Mổ suy giãn tĩnh mạch chân có tốt không ? Ưu nhược điểm là gì ?

Hiệu quả của phương pháp mổ suy giãn tĩnh mạch chân như thế nào ? Ưu điểm và nhược điểm là gì ? Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé !

Xem tiếp

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân là bao nhiêu?

Với sự phát triển của y học, ngày càng nhiều  phương pháp phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân được phát triển và cải tiến về kỹ thuật. Tuy nhiên có phải ai cũng phù hợp để điều trị bằng phương pháp này và chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân là bao nhiêu?

Xem tiếp

Các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y

Phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y nào tốt? Giải pháp tốt nhất là gì? Đọc bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Xem tiếp

Tổng hợp cách trị giãn tĩnh mạch chân tại nhà và cách thực hiện sao cho hiệu quả và an toàn

Để trị giãn tĩnh mạch chân tại nhà có hiệu quả và an toàn đòi hỏi người bệnh phải có phương pháp phù hợp và thực hiện đúng cách. Bài viết sau đây là sự tổng hợp của các cách trị giãn tĩnh mạch chân tại nhà, mời bạn đọc theo dõi!

Xem tiếp

Những bài tập thể dục chữa giãn tĩnh mạch chân đơn giản mà hiệu quả nhất

Những bài tập thể dục chữa suy giãn tĩnh mạch đơn giản, hiệu quả nhất được tổng hợp trong bài viết sau đây, mời bạn đọc tham khảo thêm

Xem tiếp

Suy van tĩnh mạch sâu có nguy hiểm không?

Suy van tĩnh mạch sâu là căn bệnh có tính chất phức tạp và khó điều trị. Vì vậy mà rất nhiều người bệnh suy van tĩnh mạch sâu vẫn đặt ra câu hỏi về tính chất nguy hiểm của bệnh này.

Xem tiếp

Những thói quen sinh hoạt tốt dành cho bệnh nhân giãn tĩnh mạch chân

Thói quen sinh hoạt có ảnh hưởng tới tình trạng bệnh giãn tĩnh mạch chân không? Những thói quen sinh hoạt tốt mà bệnh nhân giãn tĩnh mạch chân nên thực hiện là gì? Để trả lời được câu hỏi này, mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây

Xem tiếp

Nguyên nhân và giải pháp tối ưu cho người bị tê bì chân

Tê bì chân không hề đơn giản, nó có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau. Mời bạn đọc bài viết này để tìm hiểm thêm về chứng tê bì chân, nguyên nhân và giải pháp tối ưu.

Xem tiếp

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Danh sách nhà thuốc