Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tìm hiểu về tình trạng khó ngủ, hay giật mình: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiệu quả

Tìm hiểu về tình trạng khó ngủ, hay giật mình: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiệu quả

Nguyên nhân gây ra tình trạng khó ngủ, hay giật mình là gì? Biện pháp nào giúp cải thiện hiệu quả tình trạng này? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về tình trạng khó ngủ và ngủ không sâu giấc: Nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiệu quả

“Nguyên nhân gây ra tình trạng khó ngủ và ngủ không sâu giấc là gì? Biện pháp nào giúp khắc phục hiệu quả?”, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Khó ngủ nên ăn uống gì?

“Khó ngủ nên ăn uống gì? Biện pháp nào giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này?” Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Các cách chữa mất ngủ cho bà bầu tốt nhất

Nguyên nhân của mất ngủ khi mang thai là gì, ảnh hưởng của mất ngủ thai kỳ đến sức khỏe của mẹ và bé ra sao, có những cách nào chữa mất ngủ cho bà bầu hiệu quả mà an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn.

Dấu hiệu trĩ nội độ 1 là gì? Bệnh có nguy hiểm không?

Dấu hiệu trĩ nội độ 1 là gì? Bệnh có nguy hiểm không?

Dấu hiệu trĩ nội độ 1 là gì? Bệnh có nguy hiểm không? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Bệnh trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không? 3 giải pháp khắc phục

Bệnh trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không? Giải pháp khắc phục là gì? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Bệnh trĩ nội độ 2 có cần phẫu thuật không? 5 giải pháp khắc phục

Bệnh trĩ nội độ 2 có cần phẫu thuật không? 5 giải pháp khắc phục là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Nguyên nhân gây ngứa rát hậu môn và giải pháp khắc phục

Nguyên nhân gây ngứa rát hậu môn là gì? Giải pháp khắc phục ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Giãn mạch máu có nguy hiểm không?

Giãn mạch máu có nguy hiểm không?

Giãn mạch máu là tình trạng đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Biểu hiện này có thể xảy ra ở mọi vị trí trên cơ thể chúng ta. Vậy “Giãn mạch máu có nguy hiểm không?”

Suy giãn tĩnh mạch độ 1 có cần điều trị không? 3 Giải pháp khắc phục hiệu quả

“Suy giãn tĩnh mạch độ 1 có cần điều trị không?  Giải pháp khắc phục hiệu quả là gì?” Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Suy giãn tĩnh mạch độ 2 có nguy hiểm không? 3 Giải pháp khắc phục hiệu quả

Trong 7 cấp độ của bệnh suy giãn tĩnh mạch, phần lớn người bệnh sẽ bắt đầu quan tâm đến triệu chứng khi bệnh này ở cấp độ 2. Vậy suy giãn tĩnh mạch độ 2 có nguy hiểm không?

Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín nhất?

Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Tóc rụng có mọc lại được không? Giải pháp tối ưu dành cho người rụng tóc

Tóc rụng có mọc lại được không? Giải pháp tối ưu dành cho người rụng tóc

Tình trạng rụng tóc khiến nhiều người không khỏi băn khoăn lo lắng rằng “Liệu tóc rụng có mọc lại được không? Và sau bao lâu thì tóc mọc lại”

Các cách chữa tóc bạc sớm an toàn và hiệu quả

Qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về các cách chữa tóc bạc sớm an toàn và hiệu quả nhé!

Rụng tóc tuổi tiền mãn kinh: Nguyên nhân và Cách chữa trị

Nguyên nhân và cách chữa trị rụng tóc tuổi tiền mãn kinh là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

Tóc bạc do tuổi tác và một số nguyên nhân khác

Qua bài viết dưới đây, chúng ta cũng tìm hiểu vấn đề tóc bạc do tuổi tác và do một số nguyên nhân khác gây ra tình trạng này nhé!

Tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến tiểu đường type 2

Tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến tiểu đường type 2

“Nguyên nhân dẫn đến tiểu đường type 2 là gì?”, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây

Biến chứng tiểu đường giai đoạn cuối nguy hiểm như thế nào?

“Biến chứng tiểu đường giai đoạn cuối nguy hiểm như thế nào?”, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây

Tìm hiểu về biến chứng tiểu đường suy thận và 5 biện pháp phòng ngừa

“Nguyên nhân gây ra biến chứng tiểu đường suy thận là gì? Biện pháp nào giúp phòng ngừa biến chứng này?”, mời quý bạn đọc tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Biến chứng tiểu đường thai kỳ có nguy hiểm không?

“Biến chứng tiểu đường thai kỳ có nguy hiểm không?”, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây

Bệnh gút và tiểu đường có mối liên hệ gì? Giải pháp kiểm soát tốt bệnh Gút

Bệnh gút và tiểu đường có mối liên hệ gì? Giải pháp kiểm soát tốt bệnh Gút

Bệnh gút và tiểu đường có mối liên hệ gì? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Bệnh gút thống phong là gì? Nguyên nhân, Triệu chứng và Cách khắc phục

Bệnh gút thống phong là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục như thế nào? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Bệnh gút có ăn được mực không?

Để trả lời cho câu hỏi: “Gút có ăn được mực không?”, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bệnh gút có ăn được măng không?

Có rất nhiều người đang tự đặt ra câu hỏi "Bệnh gút có ăn được măng không?" Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Phương pháp tránh thai bằng dụng cụ tử cung

Phương pháp tránh thai bằng dụng cụ tử cung

Từ những năm 1960, dụng cụ tử cung đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới để tránh thai hiệu quả. Dụng cụ tử cung được làm bằng chất dẻo và có chứa muối bari. Tại Việt Nam dụng cụ tử cung còn được gọi là vòng tránh thai.

3 Phương pháp tránh thai truyền thống bạn cần phải biết

Ở bài viết dưới đây, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về 3 phương pháp tránh thai truyền thống được sử dụng phổ biến là: phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo, kiêng giao hợp định kỳ và phương pháp tránh thai vô kinh cho con bú.

Tìm hiểu về các biện pháp tránh thai (phần 2)

Trong phần trước chúng ta đã tìm hiểu phương pháp ngừa thai tự nhiên và phương pháp ngăn chặn. Ở phần này chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp ngừa thai bằng nội tiết tố và phương pháp ngừa thai khẩn cấp sau giao hợp nhé.

Tìm hiểu về các biện pháp tránh thai

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai bạn có thể áp dụng như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng, sử dụng que cấy tránh thai hay dùng bao cao su. Vậy dùng phương pháp tránh thai nào là an toàn và hiệu quả, có tác dụng phụ hay không, chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Viêm đại tràng là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

Viêm đại tràng là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn viêm đại tràng là gì? Những nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và giải pháp tốt nhất. Mời các bạn cùng đón đọc.

Điều trị viêm đại tràng khi mang thai như thế nào? 3 biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng sẽ khiến mẹ bầu cảm thấy mệt mỏi hơn bao giờ hết. Vậy điều trị viêm đại tràng khi mang thai cần lưu ý gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp: Bệnh đại tràng co thắt có chuyển sang ung thư không?

“Bệnh đại tràng co thắt có chuyển sang ung thư không?” là 1 trong những câu hỏi thắc mắc phổ biến của không chỉ những người đang mắc căn bệnh này mà còn của nhiều người khác nữa.

Đại tràng co thắt là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục hiệu quả nhất

“Đại tràng co thắt là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách khắc phục như thế nào?” Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Công dụng của Vitamin C đối với làn da

Công dụng của Vitamin C đối với làn da

Vitamin C là yếu tố quan trọng đối với cơ thể vì có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa… Không những vậy, Vitamin C còn là thành phần có tác dụng chăm sóc da hiệu quả

Tìm hiểu về sắc tố Melanin và vai trò của chúng với làn da

Melanin đã quá quen thuộc với mọi người với vai trò của một yếu tố quan trọng tạo nên màu da nhưng ít ai biết rằng melanin còn là yếu tố tham gia vào hàng rào bảo vệ chống lại sự tấn công của tia cực tím và một số vai trò khác.

Ngọc trai có tác dụng gì cho da?

Trong phương pháp chăm sóc da, ngọc trai không chỉ được đắp trực tiếp lên da từ bên ngoài, mà nó còn dùng theo đường uống để dưỡng thần, tăng cường sự phát triển trí óc, làm mắt sáng và long lanh hơn. Bột ngọc trai giúp tái sinh làn da, thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới và làm chậm quá trình lão hóa.

Vai trò của vitamin E đối với làn da

Vitamin E là một dưỡng chất có khả năng chống oxy hóa mạnh và được các tín đồ làm đẹp xem như một loại vitamin thần thánh trong làm đẹp với những công dụng như chống lại các dấu hiệu lão hóa của da, giữ ẩm cho da…

Những lợi ích bất ngờ của Tinh dầu anh thảo với phụ nữ mãn kinh

Những lợi ích bất ngờ của Tinh dầu anh thảo với phụ nữ mãn kinh

Dầu hoa anh thảo đã được sử dụng rộng rãi từ lâu vì những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc mà nó mang lại. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu tinh dầu hoa anh thảo mang lại những lợi ích gì với phụ nữ mãn kinh nhé.

Tìm hiểu về tình trạng da dầu

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về tình trạng da dầu, nhờn và một số biện pháp đơn giản để giảm bớt ảnh hưởng của tình trạng này với cuộc sống.

Cảnh báo nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh

Ung thư vú là một trong 10 căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Việt Nam, đặc biệt chị em ở tuổi tiền mãn kinh có tỷ lệ mắc loại ung thư này cao hơn hẳn.

Những lợi ích bất ngờ của đậu nành với phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

Đậu nành là thực phẩm đặc biệt tốt với phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, chúng ta cùng tìm hiểu về những lợi ích của đậu nành trong bài viết dưới đây.

Thuốc giãn phế quản dạng xịt và những lưu ý khi sử dụng

Thuốc giãn phế quản dạng xịt và những lưu ý khi sử dụng

Bài viết sau đây là những thông tin cần biết về thuốc giãn phế quản dạng xịt và những lưu ý khi sử dụng, mời các bạn đọc và tìm hiểu thêm.

Bệnh giãn phế quản là gì? Bệnh có nguy hiểm không và cách điều trị như thế nào?

Bệnh giãn phế quản là gì, bệnh có những triệu chứng như thế nào và điều trị ra sao? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất cho mình

Tìm hiểu về bệnh giãn phế nang - Nguyên nhân, triệu chứng, mức độ nguy hiểm, cách điều trị

Hiểu rõ về nguyên nhân, triệu chứng, mức độ nguy hiểm, cách điều trị của bệnh giãn phế nang sẽ góp phần giúp quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao hơn. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm vấn đề trong bài viết sau đây!

Bệnh giãn phế quản có lây không? Nguyên nhân, cách điều trị bệnh giãn phế quản hiệu quả

Thực sự thì bệnh giãn phế quản có lây không? Tại sao lại có hiện tượng trên, nguyên nhân gây bệnh giãn phế quản là gì? Làm thế nào để phòng tránh? Mời các bạn đọc và tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Danh sách nhà thuốc