Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Bí quyết ngủ nhanh của quân đội Mỹ

Trong khi những người lính luôn phải túc trực chiến đấu trên chiến trường và họ đã biết cách đưa mình vào giấc ngủ nhanh chóng, còn với nhiều người trong số chúng ta, đang sống với hòa bình thì lại gặp chứng mất ngủ. Bài viết hôm nay chúng ta cùng khám phá bí quyết ngủ nhanh của quân đội Mỹ nhé.

Xem tiếp

Ứng dụng tế bào gốc điều trị lạc nội mạc tử cung

Cứ khoảng 10 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thì có 1 người gặp phải tình trạng lạc nội mạc tử cung. Nhưng điều quan trọng nhất là bệnh chỉ có cách chữa tạm thời, chứ không có phương pháp điều trị dài hạn.

Xem tiếp

Ứng dụng mới giúp tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một trong những phương pháp thụ tinh nhân tạo với tỷ lệ thành công cao. Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một trong những phương pháp thụ tinh nhân tạo với tỷ lệ thành công cao. Biện pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn bằng cách cho trứng và tinh trùng kết hợp ở ngoài cơ thể.

Xem tiếp

Thuốc tránh thai tác dụng trong cả tháng đang được nghiên cứu tại Mỹ

Gần đây, các nhà nghiên cứu tại MIT (Viện Công nghệ Massachusetts) hiện đang phát triển một biện pháp tránh thai đường uống chỉ phải thực hiện mỗi tháng một lần, điều này có thể làm giảm việc mang thai ngoài ý muốn do quên uống thuốc hàng ngày.

Xem tiếp

Các biện pháp giúp ngăn chặn nguy cơ tái phát u xơ tử cung

 U xơ tử cung là một bệnh lý phụ khoa khá thường gặp ở nữ giới. Ước tính có khoảng 70% phụ nữ ở độ tuổi 50 mắc phải căn bệnh này. Hiện nay, có không ít người chủ quan nghĩ rằng, mắc u xơ chỉ cần phẫu thuật là khỏi hoàn toàn. Đây là một sai lầm nghiêm trọng, nếu không biết cách chăm sóc và phòng ngừa, bệnh có thể tái phát và mức độ trở nên nghiêm trọng hơn.

Xem tiếp

Phương pháp nút mạch – điều trị u xơ tử cung không cần phẫu thuật

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến, dễ gây nguy hiểm cho chị em phụ nữ. Hiện nay, đã có nhiều phương pháp để điều trị u xơ tử cung như dùng thuốc, phẫu thuật qua mổ mở hoặc nội soi…. Đặc biệt có phương pháp nút mạch – một phương pháp điều trị không cần phẫu thuật đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Xem tiếp

Phát hiện mới: Con người có khả năng tái tạo giống như kỳ nhông

  Con người được cho là không có khả năng tái tạo lại chi sau khi bị mất. Nhưng một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy cơ thể chúng ta có thể phục hồi.. Đây là một phát hiện quan trọng giúp tìm ra phương pháp điều trị các bệnh xương khớp trong tương lai.

Xem tiếp

Thuốc điều trị ung thư máu có thể chữa bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson là tình trạng thoái hóa thần kinh, khiến các tế bào thần kinh sản xuất dopamine trong não chết dần đi và ảnh hưởng đến hệ thống cử động của cơ thể. Các phương pháp điều trị hiện nay chủ yếu làm giảm các triệu chứng, chứ không thể chữa khỏi bệnh.

Xem tiếp

Thử nghiệm sử dụng tế bào gốc iPS chữa bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson là tình trạng thoái hóa thần kinh, khiến các tế bào thần kinh sản xuất dopamine trong não chết dần đi và ảnh hưởng đến hệ thống cử động của cơ thể, điển hình là gây rung lắc ở tay và chân, thân thể cứng đờ và di chuyển khó khăn.

Xem tiếp

3 lưu ý mới về sử dụng dây thìa canh để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tiểu đường

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về căn bệnh tiểu đường cũng như 3 lưu ý mới của bác sĩ dành cho bệnh nhân tiểu đường khi  dùng dây thìa canh để hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết.

Xem tiếp

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844