Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Huyết áp thấp và những dấu hiệu không thể không biết

Hạ huyết áp thông thường có thể là tình trạng nhẹ hoặc thoáng qua nhưng cũng có thể là tình trạng rất nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng. Chính vì vậy mà việc nắm vững những dấu hiệu huyết áp thấp rất quan trọng

Xem tiếp

Cẩn thận khi ngâm rượu bổ dương cho chồng

Nhiều chị em để tăng cường “sức khỏe” cho chồng đã tìm mua các loại dược liệu có tác dụng bổ dương về ngâm rượu, cho chồng uống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn, cách làm, cách dùng đúng.

Xem tiếp

Điều trị gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ căn bản là không có hại, nhưng việc kéo dài các triệu chứng viêm của gan có thể dẫn đến xơ gan và làm giảm chức năng của gan. Gan nhiễm mỡ có 3 cấp độ: cấp độ 1, cấp độ 2 và cấp độ 3.

Xem tiếp

Sử dụng Vắc-xin phòng HPV sẽ giúp giảm thiểu nhiều nguy cơ ung thư

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những phụ nữ được tiêm vắc-xin phòng HPV sẽ giảm được khoảng 1/3 nguy cơ mắc bệnh cổ tử cung tiền ung thư so với người không được tiêm phòng.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh viêm gan C và virus viêm gan C

Viêm gan C là bệnh truyền nhiễm do Hepatitis C virus (HCV) gây nên, là một bệnh thầm lặng nhưng để lại những hậu quả rất nặng nề, tuy vậy, bệnh viêm gan C còn ít được quan tâm.

Xem tiếp

Nghĩ ngay đến suy giãn tĩnh mạch khi có những biểu hiện này

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh rất phổ biến hiện nay, chủ yếu là phụ nữ. Cứ 100 người thì có đến 25 người bị suy giãn tĩnh mạch.

Xem tiếp

Dịch bệnh virus corona chủng mới đang đe dọa thế giới thế nào ?

Chủng virus corona mới từ Vũ Hán (2019-nCoV) vẫn đang là mối đe dọa lớn nhất ở thời điểm hiện tại trên thế giới với số lượng người tử vong và mắc bệnh thêm vẫn không ngừng tăng lên. Giới chức trách cùng các nhân viên y tế vẫn đang nỗ lực từng ngày để dập tắt dịch.

Xem tiếp

Để đối phó với dịch virus corona, Việt Nam đã thiết lập hàng loạt lập bệnh viện dã chiến

Các quan chức y tế cho biết Việt Nam đang thiết lập các bệnh viện dã chiến với hàng ngàn giường bệnh để có thể ứng phó với nguy cơ tăng đột biến các ca lây nhiễm virus corona, trong bối cảnh chuẩn bị tiếp nhận một số công dân của mình trở về từ Trung Quốc.

Xem tiếp

Việc tiêm vaccin phòng bệnh đang ngày càng mất đi niềm tin ?

Nhiều nghiên cứu khảo sát người dân ở nhiều nơi trên thế giới đã cho thấy rằng niềm tin của họ với các loại vaccin phòng bệnh đang ở mức rất thấp.

Xem tiếp

Tại sao sữa ngoài không thể thay thế sữa mẹ?

Từ xưa đến nay, sữa mẹ vẫn luôn được đánh giá là nguồn dinh dưỡng tốt nhất với sức khỏe của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều loại sữa ngoài hay các loại sữa công thức ra đời và thổi phồng tác dụng của nó

Xem tiếp

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844