Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tử vi 2020: Tình duyên, sự nghiệp tuổi Đinh Sửu (1997) năm Canh Tý

Theo quẻ số tử vi, năm 2020 của Đinh Sửu là năm tốt có, xấu có. Nữ giới Đinh Sửu bị sao La Hầu chiếu, đây là sao xấu, chủ quản của thị phi, mệt mỏi. Nam giới Đinh Sửu gặp sao Vân Hớn, đây là một hỏa tinh rất xấu, chủ quản của xui xẻo, bệnh tật, thị phi và kiện tụng. Năm 2020 cũng là năm thứ 2 của Tam Tai với Đinh Sửu, đây là năm mà Đinh Sửu phải đối mặt nhiều hơn với những trở ngại. Vậy tình duyên và sự nghiệp của Đinh Sửu trong năm nay có gì biến động không, mời quý bạn đọc đọc bài viết dưới đây nhé.

 

 

 • Tình duyên

Đinh Sửu là tuổi vất vả trong cung nhân duyên, nhưng thích yêu, thích được yêu, ngại từ chối, không giỏi chịu cô đơn, hay than vãn và thích mua khổ về mình.

Đinh Sửu đã trải qua một năm 2019 với đường tình cảm đứt đoạn hoặc chẳng nở rộ. Đinh Sửu dễ trải qua nghiệp duyên, đi không đành, đứt không xong, nếu có hỏi ý kiến người khác thì cũng có cả trăm chữ "nhưng" xuất hiện. Họ có đủ lý do để níu kéo, lại có đủ lý do để buông bỏ, nhưng suy cho cùng thì vẫn cứ khổ. Nhưng Đinh Sửu không giỏi chịu cô đơn, yêu rồi khổ rồi nhưng lại vẫn cứ muốn yêu, chỉ khát khao ao ước được thành gia đình, được có một cái đám cưới. Ai đến với họ, họ cũng nghĩ "đây mới đúng là tình yêu của mình", đến với ai cũng nghĩ: "người trước không ổn, chắc chắn nốt lần yêu này, người này sẽ tốt".... cứ thế và cứ thế, cuối cùng nhân duyên trở thành mối tơ vò. Thêm vào đó, Đinh Sửu chỉ đơn giản nghĩ đến đám cưới, cứ yêu là nghĩ đến cưới, nghĩ đến bất chấp, nghĩ khổ tí cũng được, được đến với người mình yêu là hạnh phúc rồi, nhưng thật là một suy nghĩ thiếu chín chắn.

Năm 2020 không phải là năm nở rộ về tình yêu đối với Đinh Sửu, đối với những người đang có duyên tình, chớ vội cưới trong năm tới, vì không phải năm đẹp, thêm vào đó cần chú ý tối đa về sự cãi vã hoặc trục trặc tình cảm, đặc biệt tháng 3, 4, 5.

Đinh Sửu nếu kết hôn sớm thường cuộc đời có vài phần trắc trở. Với những người đã lập gia đình, đây là năm thật sự phải chú ý gia trạch, nhiều chuyện phải suy nghĩ, nhất là vào cuối năm. Cung nhân duyên của những người đang cô đơn sẽ nở rõ hơn năm ngoái, duyên tình sẽ có cơ hội xuất hiện vào đầu hè, khi tiết trời mát mẻ là tháng 4, 5, 6. Nhưng hãy nhớ rằng, dù là ai trong tuổi này đều phải chọn lựa kĩ về cung nhân duyên, nếu thấy khổ, nên dừng chân chứ đừng dùng lý lẽ mà bảo vệ cái mù quáng của bản thân. Nếu muốn dừng, hãy dừng chứ đừng "nhưng".

Đinh Sửu kị tuổi Tuất, Thìn, Ngọ. Kị người mệnh Thổ, Hoả.

 

 • Sự nghiệp

Về công việc, Đinh Sửu trong năm 2020 cần sốc lại tinh thần của chính mình, vì suốt một năm vừa qua họ chẳng đạt được thành tựu nào cả. Sẽ có những trải nghiệm mới, cơ hội mới cho Đinh Sửu và xuất hiện nhiều vào giữa năm, tháng 4, 5, 6. Nhưng đừng có quá vội vàng, nếu cứ giữ cái suy nghĩ vừa vào làm việc đã đòi lên trưởng phòng hoặc thành công ngay thì 1997 sẽ luôn luôn cảm thấy mình thụt lùi và không hài lòng với những gì đang có. 24 tuổi, Đinh Sửu còn nhiều thời gian để trải nghiệm mà.

Dù mọi người hay nghĩ rằng Đinh Sửu biết suy nghĩ hoặc có nhiều trải nghiệm già hơn trước tuổi nhưng thực tế, họ lại thiếu kinh nghiệm rất nhiều, đó chỉ là cái nhìn thoáng qua mà thôi. Năm 2020, Đinh Sửu nên học thêm một chuyên môn hoặc ngành nào đó để phục vụ mục đích tương lai. Có thể thay đổi chỗ làm hoặc bắt đầu đi xin việc, kết quả sẽ khá tốt. Nhưng đừng quá mong đợi vào một năm thành công rạng rỡ, nếu như gặp trục trặc đôi chút cũng đừng nản, dễ nản chí thì không giàu được! Đừng để bản thân rơi vào cảnh thất nghiệp quá lâu, sẽ khiến mình trở nên ì ạch và kén chọn công việc hơn bao giờ hết. Năm 2020 sẽ là năm mà 1997 có những cơ hội về việc làm khá rõ ràng, nên tận dụng mà nắm bắt. Hãy thôi mơ mộng về làm chủ, làm kinh doanh vì thật sự đây không phải nghề phù hợp với Đinh Sửu. Cũng đừng có lối suy nghĩ phải làm những công việc mình thích thì mới gọi là thành công. Sở thích mà không làm được, không ra tiền thì cũng chỉ là sở thích mà thôi. Công việc cần chú ý tháng 2, 3, 7, 12, sẽ tốt vào giữa năm và nên tham khảo ý kiến mọi người trước khi đưa ra quyết định thì hơn.

Nhìn chung năm 2020 là năm không mấy tốt với tuổi Đinh Sửu, nhưng hãy tự tin một điều rằng chỉ có con trâu mới có thể đi được dưới ruộng mà thôi, tức là sức sống của Đinh Sửu vô cùng mãnh liệt. Tuổi Đinh Sửu thành công nhờ năng lực nhiều hơn may mắn. 1997 nên biến nhược điểm của mình thành ưu điểm thì đường nào cũng sẽ có kết quả tốt, chậm mà chắc. Thời gian ngồi than ngồi vãn thì nên xây dựng ước mơ của bản thân.

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844