Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tử vi 2020: Tình duyên, sự nghiệp tuổi Tân Mùi (1991) năm Canh Tý

Theo quẻ số tử vi, năm 2020 là năm Thổ sẽ hợp với mệnh Thổ của tuổi Tân mùi, trong năm nay Tân Mùi sẽ có nhiều bước ngoặt, những bước chuyển mình khá quan trọng trong cuộc sống và công việc. Với nữ giới Tân Mùi sẽ được sao Mộc Đức chiếu, đây là sao chủ quản của sự an nhàn và yên vui. Còn nam giới Tân Mùi sẽ gặp sao Thủy Diệu, đây là sao chủ quản về tài, lộc, hỉ, chứng tỏ trong năm Canh Tý, nam giới Tân Mùi sẽ gặp nhiều sự bất ngờ và may mắn trong công việc. Vậy trong năm Canh Tý 2020, Tân Mùi sẽ có những thay đổi gì trong tình duyên và sự nghiệp, cùng đọc bài viết dưới đây nhé:

 

 

 • Tình duyên

Tân Mùi không hẳn là tuổi khổ vì tình, nhưng tình cảm lại khó đoán và khó xác định. Nhiều người tuổi Tân Mùi đến tận thời điểm này vẫn đang chọn mãi chẳng nổi một người kề bên. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, tình cảm của tuổi này thường tự bén duyên mà có, không cần phải tác động quá nhiều.

Tuổi Tân Mùi rất dễ xúc động, thương người, nhiệt tình và dễ mủi lòng. Dễ suy nghĩ lung tung, nhưng lại không dám nói ra, phải nhìn thái độ người khác rồi mới quyết định hành động của mình. Đây chính là điểm yếu khiến 1991 thường gặp sự cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Năm 2020 không phải là năm có quá nhiều biến động về tình cảm đối với Tân Mùi, nhưng cần chú ý tháng 6, 7, 9 có thể sẽ xuất hiện những trục trặc về nhân duyên hoặc tình cảm đôi lứa.

Đối với những người chưa lập gia đình, càng đứng tuổi thì Tân Mùi càng bị đủng đỉnh và kén chọn hơn trước, duyên đến lại đi để rồi choáng ngợp không biết bản thân đi về đâu.

Năm Canh Tý là năm mà tuổi Tân Mùi cần chú ý những hạn thị phi cãi vã hoặc chuyện không mấy vui vẻ trong tình duyên. Riêng về tình duyên, Tân Mùi thường hay bị những thứ bất thình lình ập đến một cách khó hiểu, thậm chí hành xử cũng vì thế mà trở nên khó hiểu. Ở tuổi này, Tân Mùi nên học cách dung hoà giữa tình cảm, cuộc sống, và cái gì có thể quyết đoán thì nên quyết đoán, nhất là những mối quan hệ không cần và không nên níu giữ, nếu không bản thân sẽ trở thành người để người khác trục lợi.

Nữ giới Tân Mùi dễ bén duyên với những người kém tuổi, và 1991 thường dễ bén duyên với những người kị tuổi, ví dụ như tuổi Tuất. Tình cảm sẽ tốt hơn ở 3 tháng cuối năm đối với Tân Mùi. Kỵ người tuổi Tuất, Sửu, Tí, Tị, Thìn. Kị người mệnh Mộc, Thuỷ.

 

 • Công việc

Trong năm 2020, Tân Mùi sẽ có thêm cơ hội trong công việc, tuy nhiên, do những áp lực khi bước sang tuổi 30 ngày càng rõ rệt mà Tân Mùi dễ rơi vào trạng thái vừa lo lắng vừa thiếu tự tin vào chính mình.

Tân Mùi không hợp với sự bon chen, càng không hợp với sự xô bồ, họ chỉ hợp với những công việc có tính chất lưu động nhưng bình yên, giống như những con dê chỉ đủng đỉnh trên đồng cỏ và ăn cỏ mà thôi. Tân Mùi cũng là tuổi khá cầu toàn, nếu đã nhận việc sẽ làm cho cẩn thận, nhưng rất dễ bị ngoại cảnh tác động, nếu đồng nghiệp không hợp cũng có thể trở thành lý do khiến họ nản chí trong công việc.

Năm 2020 nếu có dự định về công việc sau một năm ảm đạm và quá bình yên thì Tân Mùi có thể tính đến chuyện nhảy việc được. Cơ hội sẽ đến vào giai đoạn tháng 2 đến tháng 6 nếu Tân Mùi biết cách tận dụng. Tuy nhiên lại cần chú ý 4 tháng cuối năm, công việc sẽ khó đi theo quỹ đạo tính toán trước.

Trước những quyết định quan trọng, Tân Mùi nên tham khảo ý kiến mọi người rồi quyết định để tránh tình trạng bị phân tâm. Đừng đứng núi này trong núi nọ bởi điều này sẽ khiến cho mọi thứ diễn ra chậm chạp và có vài phần lề mề đấy.

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844